Xoay quanh 3 hoạt động kinh doanh cốt lõi, KAMOGAWA tiếp tục đón nhận thách thức từ Nhật Bản và trên thế giới

Kể từ khi thành lập tại Tokyo vào năm 1949, KAMOGAWA đã chuyển mình theo sự biến đổi của thời đại và đáp ứng một cách khéo léo nhu cầu từ phía khách hàng, từ đó tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh. Không chỉ đóng vai trò là một công ty thương mại, KAMOGAWA còn tiến hành các hoạt động nghiên cứu – phát triển công cụ, máy móc, tiến tới xây dựng các dịch vụ độc nhất. Với tư cách là một công ty sản xuất – thương mại, sở hữu hình thái doanh nghiệp độc đáo, KAMOGAWA tiếp tục đón nhận thách thức trong nước và trên thế giới.

Cung cấp tổng hợp hàng hóa sản xuất

PB(Xây dựng thương hiệu)

Cải tiến – Nâng cấp

Cung cấp tổng hợp các loại hàng hóa sản xuất

KAMOGAWA cung cấp tất cả các giải pháp cần thiết ngay tại cơ sở sản xuất của khách hàng

Tập trung vào những nhà sản xuất dẫn đầu trong ngành công nghiệp, KAMOGAWA cung cấp các giải pháp đa dạng ngay tại cơ sở sản xuất.
Bằng việc liên kết với những nhà thương mại hoặc thông qua chính dịch vụ phân phối của công ty, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm trực tiếp ra nước ngoài.

Nhân viên với nguồn tri thức phong phú và thái độ tận tâm trong công việc

Điểm mạnh của đội ngũ nhân sự tại Kamogawa là sự tận tâm của từng thành viên. Với mong muốn được cống hiến và làm hài lòng khách hàng, đội ngũ liên tục trau dồi tri thức từ các lĩnh vực đa dạng, tích cực chia sẻ bí quyết thông qua các khóa học hoặc đào tạo, và trên tất cả là phục vụ bằng sự nhiệt thành và tận tâm.

Khách hàng đa dạng từ nhà sản xuất lớn đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ

KAMOGAWA cung cấp các sản phẩm đa dạng phù hợp với từng nhu cầu từ các nhà sản xuất lớn đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dựa trên mối quan hệ tin cậy đã được xây dựng trong nhiều năm liền, chúng tôi mong muốn được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho từng nhà sản xuất.

Dịch vụ phân phối riêng

Dựa trên hệ thống phân phối độc lập của công ty, KAMOGAWA sẵn sàng cung ứng sản phẩm trực tiếp đến tận tay người dùng, tiến tới một dịch vụ toàn diện cho khách hàng trong nước và trên thế giới.

Hoạt động PB(xây dựng thương hiệu)

KAMOGAWA xây dựng thương hiệu bền vững và độc đáo, đặt mục tiêu trở thành công ty thương mại có năng lực sáng tạo toàn cầu

“Giá mà tôi có được sản phẩm như thế này thì tốt biết bao…” , “Chẳng phải điều này cũng có thể thực hiện được hay sao?”, “Ý tưởng này hoàn toàn có thể thực hiện được”. Từ những yêu cầu như vậy, chúng tôi quyết tâm xây dựng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mà không một nhà sản xuất nào khác có thể thực hiện được, nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa từ phía khách hàng.

Hoạt động cải tiến – nâng cấp

Dịch vụ hậu mãi

KAMOGAWA đang xây dựng một hệ thống nơi cùng lúc tiến hành các hoạt động về thương hiệu và cải tạo thiết bị, máy móc cho từng nhà sản xuất. Nơi đây đã được các nhà sản xuất có uy tín đánh giá cao.

Cải tiến dao cụ và nâng cao tuổi thọ

Thay vì chỉ đơn giản là trở về trạng thái ban đầu, chúng tôi thực hiện làm lại theo tình hình sử dụng của khách hàng. Bất kể sản phẩm nào, chúng tôi đã nghiên cứu để kéo dài tuổi thọ công cụ lâu hơn và có thể trả lại cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn so với ban đầu.

Bảo dưỡng máy móc thiết bị

Đội ngũ luôn phải đấu tranh với thời gian mỗi ngày do thời gian máy móc, thiết bị dừng hoạt động khi bảo trì liên quan trực tiếp đến việc sản xuất của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực cùng các nhà sản xuất để tìm ra phương pháp rút ngắn thời gian sửa chữa bảo dưỡng nhất, nhằm tạo sự hài lòng một cách tối đa cho khách hàng.

Trung tâm đào tạo và Showroom

Với mong muốn nâng cao kiến thức về sản phẩm và trình độ kỹ thuật, chúng tôi đã thiết lập một trung tâm đào tạo tại Việt Nam, nhằm tổ chức các buổi nghiên cứu và đào tạo cho nhân viên. Thông qua nghiên cứu và bảo trì, chúng tôi cung cấp dịch vụ một cách tối đa tới khách hàng.